0898 123 007Book now

Tư vấn du học Nhật

Nhật Bản là một quốc gia vô cùng tuyệt vời, gắn liền với những tên gọi như: Xứ sở hoa anh đào, đất nước mặt trời mọc… cùng với nền giáo dục tiên tiến được cả thế giới biết đến. Cũng do đó mà có vô số bạn trẻ rất mong muốn được đi du học Nhật Bản để có thể vừa tích lũy học hỏi kiến thức mà vừa khám phá đất nước Hoa Anh Đào.

Nhưng bên cạnh đó thì không ít bạn có băn khoăn rằng: Điều kiện để đi du học Nhật Bản ra sao? Có quá khắt khe không? Sunrise Vietnam xin được tóm tắt các điều kiện để tham gia chương trình du học Nhật Bản như sau:

  • Điều kiện du học Nhật Bản – về trình độ học vấn

Bạn tối thiểu phải hoàn thành chương trình THPT (tốt nghiệp lớp 12) thì bạn mới có thể du học Nhật Bản được. Nếu bạn đang học cấp 3 và đã có ý định du học Nhật Bản thì nên học tiếng Nhật sớm. Ngoài ra, Cục xuất nhập cảnh Nhật Bản sẽ yêu cầu bạn giải trình quá trình học tập liền mạch, nên nếu bạn có khoảng thời gian trống (nghỉ học, đi làm,…) thì cần có giấy chứng nhận hoặc giải trình hợp lý. Sunrise Vietnam sẽ tư vấn cho bạn.

  • Điều kiện về trình độ Ngoại ngữ

Bạn phải có khả năng về ngoại ngữ, cụ thể là trình độ tiếng Nhật N5 trở lên hoặc đã học tiếng Nhật 3 tháng. Khi du học Nhật qua Sunrise Vietnam, bạn sẽ được đào tạo tiếng Nhật miễn phí. Chúng tôi đảm bảo sau khoảng 3 đến 6 tháng, bạn sẽ đủ trình độ đạt N5.

  • Điều kiện về tài chính

Bạn cần chứng minh có thể chi trả khoản học phí trong quá trình học tập tại Nhật trong 1 năm rưỡi, tương đương khoảng 300 vạn yên (sổ tiết kiệm đã gửi được kì hạn trên 3 tháng).

  • Lý do du học

Bạn sẽ phải giải trình được lý do vì sao lại muốn đi du học Nhật Bản một cách hợp lý. Sunrise Vietnam sẽ hướng dẫn bạn giải trình lý do du học theo từng điều kiện hồ sơ và yêu cầu của nhà trường.

Trên đây là tất cả những điều kiện để bạn có thể tham gia chương du học Nhật Bản.  Sunrise Vietnam hiện đang là đại diện tuyển sinh của nhiều chương trình du học Nhật tại Niigata, Chiba, Tokyo,… Hãy liên hệ Sunrise Vietnam để được tư vấn trực tiếp nhanh nhất