44 NGUYỄN VĂN LẠC, P.19, Q. BÌNH THẠNH, TP.HCM
0888 774 222
lethanhhai021969@gmail.com

Dạy tiếng Nhật

NHẬT NGỮ BÁC ÁI

Với phương châm đào tạo tiếng nhật thực chiến (học là áp dụng được ngay)
Nhật Ngữ Bác Ái đã lựa chọn giáo trình Marugoto kết hợp chương trình học tiếng nhật cùng đài NHK(đài phát thanh triền hình Nhật Bản) mang đến cho học viên những buổi học vui, không nặng nề về văn phạm cũng như cung cấp đầy đủ các từ vựng, mẫu câu thực tế ứng dụng trong đời sống hàng ngày.
 
 “Học phải đi đôi với hành” hiểu được mong muốn nhu cầu, khát khao để có thể nói lưu loát được ngoại ngữ mình học, Nhật Ngữ Bác Ái đã suy nghĩ và quyết định tạo ra sân chơi, môi trường tốt nhất cho học viên có thể vận dụng kiến thức của mình vào thực tế và rèn luyện kỹ năng giao tiếp thông qua các buổi giao lưu, các chương trình do Nhật Ngữ Bác Ái tổ chức như: cắm hoa, mặc kimono, thưởng thức trà đạo và vô cùng đặc biệt là chương trình học tập thực tế qua các hoạt động xã hội như: đi thăm trại trẻ mồ côi, thăm viện dưỡng lão, sinh hoạt và trãi nghiệm thiền tại resort biển Làng Hạnh Phúc.
Tất các bài học sẽ được lồng ghép vào các hoạt động thực tiễn. Nhật Ngữ Bác Ái tin rằng với cách học này học viên có thể nhớ từ vựng và mạnh dạng sữ dụng kiến thức mình học để rèn luyện khả năng giao tiếp để tự tin giao tiếp một cách tự nhiên nhất.

SƠ LƯỢC VỀ CÁC CẤP ĐỘ KIẾN THỨC TIẾNG NHẬT

☘ Năng lực tiếng Nhật của người học được xác định qua một thước đo chung là chứng chỉ JLPT (cấp bởi Hiệp hội và các tổ chức giáo dục tại Nhật).
☘ JLPT chia ra thành các cấp độ N, tương đương với trình độ hiện tại của người học như sau:
– N5, N4: Trình độ ở mức cơ bản, sơ cấp
– N3: Trình độ trung cấp
– N2, N1: Trình độ cao cấp

LỘ TRÌNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU

👉 Giai đoạn 1: Làm quen với bảng phiên âm chữ cái.
Tiếng Nhật có 2 bảng phiên âm chữ cái là Hiragana và Katakana. Mỗi bảng có 46 chữ cái. Đây là những thành phần cấu tạo nên từ trong tiếng Nhật. Học 2 bảng phiên âm chữ cái này là điều đầu tiên, vô cùng quan trọng mà lộ trình tiếng Nhật cho người mới bắt đầu cần có. Thông thường, mọi người sẽ mất khoảng 1 tuần để thuộc 2 bảng này. Bạn hãy chăm chỉ viết – đọc để ghi nhớ chữ cái.
👉 Giai đoạn 2: Chinh phục trình độ sơ cấp (N5, N4)
Sau khi học thuộc bảng chữ cái và “làm quen” với Kanji (Chữ viết của người nhật hay còn gọi là hán tự) bạn sẽ bắt đầu hành trình tìm hiểu sâu hơn ngữ pháp và từ vựng. Trình độ N5 yêu cầu khoảng 700 từ và 80-100 Kanji tương ứng (Trên tổng số 2000 Kanji). Để chinh phục được N5, bạn cần học khoảng 150 giờ.

GIÁO TRÌNH MARUGOTO

☘ Giáo trình Marugoto được biên soạn trực quan, sinh động với chất lượng bản in màu rất đẹp. Sử dụng nhiều tranh ảnh, hình minh họa giúp người học tiếp thu kiến thức qua nhiều giác quan, bộ giáo trình này giúp người học hiểu thêm về văn hóa Nhật Bản thông qua các hình ảnh minh họa thực tế.

☘ Marugoto tập trung vào các tình huống giao tiếp thực tế bằng tiếng Nhật. Không nặng nề về văn phạm. Ở trình độ Nhập môn (A1), giáo trình bao gồm hai cuốn sách: Katsudoo – Hoạt động giao tiếp và Rikai – Hiểu biết ngôn ngữ.
Cuốn “Marugoto A1 Hoạt động giao tiếp” hướng tới mục tiêu nâng cao năng lực giao tiếp thực tế thông qua hai kỹ năng: nghe và nói. Với cuốn “Marugoto A1 Hiểu biết ngôn ngữ”, người học có thể nắm bắt một cách hệ thống những cấu trúc ngữ pháp để sử dụng trong hội thoại.

HỌC TIẾNG NHẬT CÙNG ĐÀI NKH NHẬT BẢN

☘️ “NHK cùng nhau học tiếng Nhật” là ứng dụng học tiếng Nhật miễn phí hay của truyền hình NHK được phát triển bởi đài phát thanh-truyền hình Nhật Bản NHK WORLD, là một trong những đài phát thanh-truyền hình lớn nhất Nhật Bản.
☘️ Ứng dụng cung cấp 48 bài học cơ bản thiết kế dưới dạng video với chuỗi các tình huống thực tế phổ biến. Trong mỗi bài học, ứng dụng cung cấp đầy đủ các mẫu câu, cấu trúc ngữ pháp và từ vựng liên quan để người học có thể dễ dàng nắm bắt, luyện tập theo. Mỗi video có thời lượng không quá dài giúp người học tiếp thu kiến thức nhẹ nhàng. Ngoài ra ứng dụng cón thiết kế các tệp tin Audio và File tài liệu PDF để người học có thể download về học tập và ôn luyện.
Trung tâm Nhật ngữ Bác Ái 
 Fanpage: @nhatngubacai
➡ 0932 085 783
➡ 0888 774 222